SAKURA PARK – điểm nhấn ấn tượng nhất ở PHÚ MỸ HƯNG MIDTOWN

Ngoài việc được biết đến là khu phức hợp có vị trí cạnh sông cảnh quan thơ mộng và có ý tưởng thiết kế được lấy cảm hứng từ Midtown Manhattan, Tokyo Midtown, Phú Mỹ Hưng Midtown còn nổi tiếng nhờ vào công viên Sakura Park (công viên hoa anh đào) – Một điểm đến thứ 2 tại Phú Mỹ Hưng.

Sakura Park được xây dựng trên diện tích đất rộng 11.722m2, trong đó, 45.3% diện tích đất dành cho cây xanh, 54.7% còn lại tập trung cho 3 không gian cộng đồng chính gồm Khu Quảng trường chính, sân chơi trẻ em và khu thể thao.

Tổng thể Sakura Park được triển khai song song cùng khu phức hợp. Vì vậy, cuối năm 2021, khi The Peak – hợp phần cao cấp nhất của khu phức hợp hoàn công, cũng là lúc, những hạng mục cuối cùng của công viên hoàn thành.

Được thiết kế bởi Landsculptor Studio – đơn vị nổi tiếng của Thái Lan về lĩnh vực này, với những con đường rợp bóng cây xanh mát cùng những tạo hình cánh hoa sakura trên bề mặt công viên, bồn hoa, quảng trường đài phun nước…, Sakura Park đã trở thành cái tên yêu thích không chỉ của các bạn trẻ đến “check in” mà còn là nơi gặp gỡ của nhiều gia đình cùng bạn bè thân quen.