PHÚ MỸ HƯNG PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ HỒNG HẠC BẮC NINH

Phát triển thành phố vệ tinh xung quanh các thành phố lớn nhằm giảm áp lực người dân đổ về các thành phố lớn sinh sống học tập và làm việc là một trong những bước đi quan trọng của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Việc di dời các khu công nghiệp ra các thành phố vệ tinh cũng góp phần chuyển dịch 1 lượng lớn nhân lực, lao động chất lượng cao tới những thành phố này. Tuy nhiên, nếu không phát triển được siêu đô thị nhằm đáp ứng nhu cầu ở, sinh sống và học tập thì sẽ không giữ chân được những lao động này. 

Dự án Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng ra đời tại TP Bắc Ninh  
Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Hồng Hạc là dự án có quy mô lên đến 198,5 ha được quy hoạch trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nằm trên 3 xã Ngũ Thái – Song Liễu – Xuân Lâm huyện Thuận Thành, nơi có vị thế thuận tiện di chuyển, kết nối được các địa điểm quan trọng và dễ dàng di chuyển vào Hà Nội. Dự án khu đô thị sinh thái được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng dành đến 70% diện tích để kiến tạo cảnh quan, không gian sống xanh, tiện ích nội khu nhằm tạo ra nơi an cư lý tưởng tại vùng đất Bắc Ninh.  

TỔNG QUAN DỰ ÁN PHÚ MỸ HƯNG HỒNG HẠC

BƯỚC CHUYỂN MÌNH

Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng là dự án đánh dấu bước tiến lớn của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng ra thị trường bất động sản phía bắc. Nắm bắt xu hướng phát triển thành phố vệ tinh bao quanh các khu đô thị trọng điểm nhằm giảm áp lực người dân đổ về sinh sống của nhiều quốc gia trên thế giới, dự án Hồng Hạc Phú Mỹ Hưng góp phần chuyển dịch lượng lớn nhân lực, lao động chất lượng cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu nhà ở, trải nghiệm cuộc sống của những lao động này.

HỢP TÁC VỚI ĐỐI TÁC NHẬT BẢN

Dự án của Phú Mỹ Hưng tại Bắc Ninh là dự án Phú Mỹ Hưng hợp tác với đối tác phát triển bất động sản hàng đầu Nhật Bản là NOMURA REAL ESTATE INVESTMENT để mang lại 1 dự án đậm dấu ấn Nhật Bản. Cũng giống như khu phức hợp thành công vang dội của Phú Mỹ Hưng tại quận 7, TPHCM Mitown và công viên hoa anh đào Sukura Park nổi tiếng TPHCM, lần hợp tác này giữa Phú Mỹ Hưng và đôi tác Nhật Bản sẽ mang lại 1 siêu đô thị chuẩn 5 sao cho khách hàng.